Chị em nên học ngay những điều này để cánh đàn ông tự nguyện “quỳ rạp” dưới chân mình

Từ xưa đến nay thì con trai luôn yêu bằng mắt, nhưng không phải lúc nào nhan sắc cũng là thứ vũ khí hoàn hảo nhất. Thay vì chăm chăm quần áo, son phấn suốt cả ngày, con gái nên tập trung hoàn thiện bản thân nhiều hơn.


Tạo không gian riêng cho chàng
Ai cũng có niềm vui và sở thích riêng, bạn không thể nào ép buộc anh ấy bỏ đi một điều gì đó chỉ vì bạn không thích. Một người con gái tinh tế và khôn ngoan sẽ không ép người mình yêu dành hết thời gian cho họ. Thời gian gặp nhau vừa đủ, tần suất không quá nhiều khiến anh ấy phát ngán khi gặp bạn. Hãy tạo cho anh ấy một chút nhớ thương, một chút trông ngóng, như vậy, tình yêu mới ngọt ngào và nhiều dư vị cảm xúc hơn.
Hãy là một cô gái tinh tế và khéo léo
Mọi anh chàng đều phải có trách nhiệm với người phụ nữ mình yêu. Tuy vậy, không người đàn ông nào thấy thoải mái khi yêu một cô gái quản lý mình quá chặt. Nếu thường xuyên giận dỗi và ghen tuông vô cớ, bạn đang tự phá hoại mối quan hệ của mình. Nam giới luôn mong muốn có một người tin tưởng, biết lắng nghe và là điểm tựa tinh thần cho họ.
Điều phải làm để cánh đàn ông ‘ngã rạp’ với mình
Đôi lúc hiền lành, có khi dữ dội
Hiền lành quá dễ khiến đàn ông nhàm chán còn ghê gớm quá lại khiến họ e dè và cao chạy xa bay. Vì vậy, có lúc bạn phải dịu dàng thỏ thẻ như thỏ nhưng cũng có lúc phải dữ dằn như bà La Sát.
Nói chung, nên “nửa nạc nửa mỡ”, tùy từng hoàn cảnh mà áp dụng thái độ cho thích hợp. Đó là nghệ thuật để đàn ông không thể “nắn thóp” được bạn, tuyệt chiêu khiến đàn ông nghe lời bạn răm rắp.
Đừng mãi là “công chúa ngủ trong rừng”
Bạn đừng nghĩ rằng con gái quá hiền lành, dịu dàng thì sẽ hấp dẫn đối phương. Phần lớn các chàng luôn mong muốn đối tác của mình cởi mở và chia sẻ những gì cô ấy nghĩ để họ có thể hiểu và nắm bắt được tâm lí dễ dàng hơn. Do đó đừng quá ngại chia sẻ suy nghĩ bản thân, hãy tìm cách cho chàng biết mình mong mỏi điều gì để anh ấy có thể đáp ứng.
Điều phụ nữ khôn ngoan phải làm để cánh đàn ông ‘ngã rạp’ với mình
Biết nói lời xin lỗi
Đừng lúc nào cũng đổ hết tội lỗi lên đầu anh ấy, bởi đó chính là sai lầm lớn nhất khiến hai bạn rạn vỡ. Đôi khi bạn cần biết nói lời xin lỗi với chàng, điều đó sẽ khiến anh ấy trở nên bao dung và nghe lời bạn hơn. Lời xin lỗi cũng giúp cho không khí căng thẳng giữ đôi bên trở nên nhẹ nhàng hơn.
Chiều sâu tâm hồn
Từ xưa đến nay thì con trai luôn yêu bằng mắt, nhưng không phải lúc nào nhan sắc cũng là thứ vũ khí hoàn hảo nhất. Thay vì chăm chăm quần áo, son phấn suốt cả ngày, con gái nên tập trung hoàn thiện bản thân nhiều hơn.
Một cô gái có thói quen đọc sách, nấu ăn hay chơi một loại nhạc cụ nào đó dễ tạo nên sức hút đối với người khác phái. Biết đâu, bạn sẽ gặp được người trong mộng của mình ở một thư viện hay một câu lạc bộ nhạc cụ nào đó thì sao, đúng không nào.
Điều phụ nữ khôn ngoan phải làm để cánh đàn ông ‘ngã rạp’ với mình
Mềm mỏng
Với bản tính thẳng thắng và nóng nảy của đàn ông, họ luôn cần một người phụ nữ mềm mỏng, nhẹ nhàng và biết cách kiểm soát trong những cuộc cãi vã. Chính điều đó sẽ giúp cả hai dễ dàng tìm được tiếng nói chung và hạn chế những bất đồng khiến cho tình yêu ngày càng sâu sắc hơn.
Lạc quan và mạnh mẽ
Những và tự lập luôn là mẫu người mà các chàng nể phục. Những cô nàng này mang tới cho nam giới cảm giác bình yên và hạnh phúc khi ở bên. Chàng không cần mệt mỏi dỗ dành, chịu đựng tính cách trẻ con và bướng bỉnh. Do vậy, hãy cố gắng hoàn thiện bản thân từng ngày chứ đừng phụ thuộc vào ai đó. Khi tự chủ và tự lập hoàn toàn, bạn sẽ trở nên tự tin và hấp dẫn hơn trong mắt chàng.
Điều phụ nữ khôn ngoan phải làm để cánh đàn ông ‘ngã rạp’ với mình
Đôi khi cũng phải “làm màu”
Đàn ông chắc chắn sẽ nể phục và tôn trọng bạn hơn rất nhiều nếu đôi khi bạn biết cách “làm màu” một chút. Chẳng hạn, nếu anh ấy muốn mua cho bạn một món đồ đắt tiền, dù trong lòng bạn có sung sướng đến mức nào thì hãy kiềm chế lại để “đưa đẩy” vài câu như: “Em thích lắm anh à, nhưng món đồ này quá đắt đỏ. Mình nên để dành tiền cho những việc khác thì hơn”.
Hãy thể hiện sự biết ơn và tình yêu với chàng
Hãy dừng ngay suy nghĩ rằng đàn ông sẽ yêu chiều bạn mãi mãi một cách vô điều kiện. Điều này hoàn toàn sai lầm, nếu muốn có được tình yêu lâu dài từ chàng, bạn phải có chiến thuật và những tuyệt chiêu khiến đàn ông nghe lời.
Mỗi khi chàng làm giúp bạn một điều gì đó, hay mua tặng bạn một món đồ, hãy thể hiện niềm hạnh phúc và sự biết ơn đến chàng bằng vài câu “nịnh nọt” như “chồng là nhất”, “anh yêu là nhất”… hay thơm vào má chàng vài cái.
Tiếp đó hãy nhìn món đồ một cách đầy tiếc nuối. Với tuyệt chiêu này, không những chàng sẽ lập tức mua cho bạn mà càng có động lực để thường xuyên mua đồ cho bạn hơn.
Điều phụ nữ khôn ngoan phải làm để cánh đàn ông ‘ngã rạp’ với mình
Có vô vàn những bí kíp giúp đàn ông “ngã rạp” trước một người phụ nữ, nhưng để anh ấy tự nguyện chân thành thì khi và chỉ khi bạn là người anh ấy yêu nhất. Đối với cô gái mà mình yêu, đàn ông mới “xuống nước” và yêu chiều cô gái ấy như một bà hoàng, vi vậy nên mới nói “trong tình yêu, người chủ động nhất thiết phải là đàn ông”.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *