Nếu người đàn ông bên cạnh bạn có 9 biểu hiện này thì hãy giữ thật chặt!

Cho dù bạn muốn tiếp tục việc học tập hay ước mơ trở thành một ngôi sao, người tốt sẽ luôn ủng hộ bạn và giúp đỡ bạn đạt được những điều mong muốn.


Người ta thường nói phụ nữ lấy chồng như đánh một canh bạc, may mắn thì có được người chồng tâm lý, yêu chiều vợ, đen đủi thì vớ phải ông chồng vũ phũ, cộc cằn.
Nhưng nếu nói vậy thì lẽ nào phụ nữ không có quyền lựa chọn tình yêu mọi thứ đều chỉ là sắp đặt? Xã hội hiện đại, các cô gái hoàn toàn có quyền chọn người xứng đáng với bản thân, chỉ cần các cô biết đâu là chàng trai tốt và đâu là những kẻ “làm màu”.
Dưới đây là 9 dấu hiệu của một chàng trai “chuẩn 10”.
1. Luôn bày tỏ tình yêu với bạn
Nhiều chị em thường hay phàn nàn rằng bạn trai không khiến họ cảm thấy bản thân được yêu hay được đánh giá cao. Chính vì vậy, nếu một người đàn ông thực sự tốt và yêu bạn, anh ấy sẽ không bao giờ quên nói những lời yêu thương để chứng tỏ tình cảm.
Có thể họ không nói được những lời lãng mạn nhưng ít nhất họ không bao giờ quên nói câu “Anh yêu em”.
2. Luôn ủng hộ bạn
Cho dù bạn muốn tiếp tục việc học tập hay ước mơ trở thành một ngôi sao, người đàn ông tốt sẽ luôn ủng hộ bạn và giúp đỡ bạn đạt được những điều mong muốn.
Thậm chí những khi bạn nản chí, chính anh ấy sẽ là người vực dậy tinh thần của bạn.
3. Khiến bạn tin tưởng
Một người đàn ông tốt sẽ muốn bạn thoải mái và tự tin thể hiện bản thân trước anh ấy. Chính điều này sẽ khiến bạn cảm thấy tin tưởng chàng hơn, và chàng hạnh phúc khi có được lòng tin của bạn. Hơn thế, anh ấy còn cố gắng để duy trì sự tin tưởng của bạn dành cho anh.
Nên nhớ lòng tin chính là nền tảng của tình yêu và sự tôn trọng.
4. Khiến bạn tự tin về vẻ ngoài
Phụ nữ rất coi trọng ngoại hình nên nếu một anh chàng thật sự yêu bạn, anh ấy sẽ luôn muốn bạn tự tin về cơ thể mình.
Không chỉ bằng những lời nói hoa mỹ, chàng còn dùng những cử chỉ, ánh nhìn để khiến bạn cảm thấy bản thân đang thu hút được chàng.
Trong mắt chàng, bạn chính là cô gái đẹp nhất dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.
5. Kết thân với những người mà bạn yêu mến
Khi đàn ông thực sự nghiêm túc trong một mối quan hệ, họ sẽ rất muốn được gần gũi với bạn và cả những người mà bạn yêu mến như gia đình bạn bè.
Họ muốn bản thân cũng trở thành một phần trong cuộc sống của bạn và muốn được những người thân của bạn công nhận. Còn nếu anh ấy luôn né tránh gặp gỡ gia đình bạn thì đó có thể là dấu hiệu chàng không hề muốn bên bạn.
6. Luôn thành thật với bạn
Anh ấy sẵn sàng chia sẻ với bạn mọi điều trong cuộc sống ngay cả những bí mật khó nói. Một người có thể sẵn sàng dốc hết lòng mình với bạn thì chắc chắn anh ấy hoàn toàn tin tưởng và muốn ngày càng gắn bó với bạn hơn.
7. Cố gắng vun đắp mối quan hệ
Dù đôi khi giữa hai người xảy ra mâu thuẫn nhưng chưa bao giờ anh ấy buông tay. Ngược lại, chàng sẽ cố gắng cùng bạn giải quyết vấn đề và từ từ xây đắp cho tình cảm của hai người ngày càng bền chặt bằng những hành động quan tâm mỗi ngày, yêu thương, lo lắng cho bạn và bao dung với những lỗi lầm.
8. Hào phóng với bạn
Anh ấy có thể tiết kiệm với bản thân nhưng chưa bao giờ anh ấy tiếc bất cứ điều gì với bạn. Thậm chí nếu như lúc đó anh ấy không thể mua cho bạn thứ bạn thích thì anh ấy cũng sẽ cố gắng để mua cho bạn lần sau.
Với anh ấy, chỉ cần bạn vui là đủ.
9. Quan tâm bạn từ những điều đơn giản nhất
Anh ấy có thể nhớ ngày “đèn đỏ” của bạn và tự nguyện đi mua những thứ bạn cần trong khi bạn đang đau bụng nằm nhà, hay là mở cửa cho bạn hoặc gạt chỗ để chân trên xe máy trước khi bạn bước lên.
Tất cả những điều tưởng chừng như nhỏ nhặt đó chứng tỏ anh ấy thực sự quan tâm tới bạn.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *