6 lời nói của đàn ông để dụ dỗ con gái “phi thẳng lên giường”

Cần làm rõ một điều, sẽ không đời nào có chuyện bạn được “nghỉ” trên giường của anh ấy khi chưa làm một vài điều “đặc biệt” gì đó. Cũng giống như nhà nghỉ, có ai vào để “nghỉ” đơn thuần đâu, toàn thi đấu đối kháng thôi!


1. Em có muốn hôm nay anh massage cho khỏe không?

Nếu chồng bạn có những lời nói liên quan mật thiết đến từ khóa kiểu “riêng tư”, “đụng chạm”, “da thịt”… thì phải hết sức tinh ý nhé. Ai mà biết được trong lúc bạn đang thư giãn thả lỏng tối đa chàng có những hày động vượt quá giới hạn thì sao ?

Trong quan hệ vợ chồng, việc đưa đẩy kích thích ham muốn vô cùng cần thiết, thậm chí là phải làm vậy mới có cảm hứng “ân ái”. Nhưng nếu một đối tượng trong giai đoạn tìm hiểu hay đang yêu nhau nhưng bạn muốn giữ gìn cho đêm tân hôn thì lời nói này chính là “lời dụ mời ngọt ngào” vô cùng.

2. Tối nay đến n hà anh , chúng ta nên bàn thêm chuyện cho dễ

Công việc không bao giờ xuất hiện vào lúc 9h tối, ở phòng riêng chỉ có hai người, thêm chai rượu vang, nhạc jazz và vài ngọn nến cả. Nếu nhận được một lời đề nghị thế này từ sếp, tốt nhất bạn nên cáo ốm hoặc viện cớ gia đình không thể đến được.

Phải biết rằng, nếu một người đàn ông chân chính, muốn theo đuổi bạn thì sẽ không bao giờ có lời nói đi quá trớn như thế, thậm chí họ phải giữ kẽ vì bên cạnh tình dục, họ mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc hơn.

3. Đêm nay ở lại nhé! Anh hứa sẽ không đụng đến một sợi tóc của em

Chỉ cần bạn mềm lòng ở lại mọi chuyện sẽ đâu lại vào đó. Đêm khuya nam nữ đơn độc ở chung, lại có kích thích tình cảm và ham muốn lẫn nhau thì chỉ cần một miếng rượu vào cùng chút đèn thì bạn không còn cách nào thoát thân cả, nên nhớ sức lực đàn ông dù sao cũng hơn chúng ta, chưa kể nếu nước uống có vấn đề.

4. Anh thấy em đang đọc truyện, cho anh xem với…

Quả là một chàng vừa “sói” tinh tế khi tỏ ra là một người rất quan tâm đến bạn, thậm chí còn muốn thêm gần gũi bạn khi tương tác qua lại với nhau. Nhưng nếu chàng ngỏ ý bạn ở lại để tâm sự , thì hãy hít một hơi thật sâu trước khi trả lời chàng. Rất có thể anh ấy đang có nhã hứng về chính hai người đấy.

5. Em có mệt không? Vào trong phòng anh ngủ khỏe rồi về

Cần làm rõ một điều, sẽ không đời nào có chuyện bạn được “nghỉ” trên giường của anh ấy khi chưa làm một vài điều “đặc biệt” gì đó. Cũng giống như nhà nghỉ, có ai vào để “nghỉ” đơn thuần đâu, toàn thi đấu đối kháng thôi!

Khi ở một nơi xa lạ cùng đàn ông thì đừng nên lơi là quá mất, đối diện họ bạn nên giữ lý trí và tỉnh táo trước khi xác định được tâm ý củ mình. Chẳng có nơi nào thoải mái hơn chiếc giường của chính mình cả. Nếu ngủ lại, bạn nên chắc chắn rằng hai người ngủ ở hai phòng và anh ấy đưa chìa khóa phòng cho bạn. Tốt nhất bạn nên khóa trái cửa trong đề phòng bất trắc

6. Em có cảm giác với anh, đừng trốn tránh nữa… Chúng ta chỉ hôn môi mà thôi, được không em?

Phụ nữ rất dễ mủi lòng. Chỉ cần đàn ông (giả vờ) tỏ ra ngoan ngoãn, hiểu chuyện và biết kiềm chế là chị em lại dễ dàng bị trúng đòn tâm lí ngay. Hơn nữa, để “chuyện ấy” đạt được mục đích thì đàn ông rất khéo léo nửa thả nửa nắm khiến phụ nữ ngất ngây. Một nụ hôn cuồng nhiệt, vuốt ve và tiếng rên khẽ khiến bạn khó lòng kìm chế nỗi.

Dù muốn hay không, phụ nữ có phần nào bảo vệ được bản thân mình, chỉ là có bản lĩnh vượt qua hay không khi tình cảm chưa xác định chắc chắn. Còn nếu chỉ muốn “chơi qua đường” và xem “chuyện ái ân” là bình thường thì biết đâu lại thành chuyện bình thường.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *