Những điều chàng rất muốn nghe khi đang làm “chuyện ấy”

Bạn cũng có thể lựa chọn những phần cơ thể mà bạn thích nhất ở đối tác của mình như cái lưng rắn chắc, đôi vai vạm vỡ, đôi chân thon gọn… Hãy để người đàn ông của mình hiểu được rằng bạn yêu cơ thể anh ấy rất nhiều.

Bạn nên biết rằng, chỉ một vài lời thỏ thẻ nhẹ nhàng cũng đủ khiến “đối tác” của bạn cảm thấy được khuyến khích và sẽ nỗ lực hết mình trong cuộc “yêu”. Vậy nên, hãy làm nóng không khí phòng the bằng những điều mà chàng muốn nghe dưới đây.

1. Gọi tên chàng

Chàng luôn thích thú khi biết rằng bạn không nghĩ đến ai khác ngoài họ trong lúc “yêu”. Gọi tên chàng chính là cách để chứng minh cho người bạn yêu thấy rằng chàng đang chiếm giữ tâm trí của bạn. Điều này chắc chắn sẽ khiến chàng không thể giữ được bình tĩnh trước lời “yêu” quá tuyệt vời này. Để tăng thêm hiệu quả, có thể dùng thêm một số từ đệm như “a” hay “ôi”…

2. Khen ngợi hình thể của chàng

Không chỉ có phụ nữ mới vui khi được khen ngợi về vóc dáng, cánh mày râu sẽ rất phấn khích nếu như được người mình yêu bày tỏ sự ngưỡng một về một điểm “đẹp” nào đó trên cơ thể của họ. Chính vì vậy, đừng ngần ngại khi cho chàng biết bạn thích các cơ bắp rắn chắc của anh ấy. Bạn cũng có thể lựa chọn những phần cơ thể mà bạn thích nhất ở đối tác của mình như cái lưng rắn chắc, đôi vai vạm vỡ, đôi chân thon gọn… Hãy để người đàn ông của mình hiểu được rằng bạn yêu cơ thể anh ấy rất nhiều.

3. Những lời quyến rũ, nồng nàn

Nói cho chàng biết rằng bạn đã hài lòng thế nào hoặc những gì chàng đã thể hiện quá tuyệt vời chính là lời khen “đỉnh” nhất để giúp chàng giữ vững phong độ “chiến đấu” và sẽ cố gắng thể hiện tốt hơn nữa để bạn luôn hài lòng. Sẽ không có lời đề nghị nào hiệu quả hơn những lời “hư” nhẹ nhàng như: “Hãy chiều em đi”…, “anh đã sẵn sàng chưa?”. Với giọng điệu thiết tha, say đắm, bạn sẽ khiến chàng trở nên “điên dại” và khó lòng kiềm chế trước những gợi ý quá quyến rũ như vậy.

4. Thì thầm với chàng về những điều bạn đang nghĩ

Nếu cảm thấy xấu hổ khi nói với chàng về những ý tưởng “hay ho” và hấp dẫn cho cuộc “yêu” sắp diễn ra, bạn có thể viết chúng ra giấy rồi chọn lọc, sắp xếp lại cho thật hoàn hảo trước khi trình bày. Đừng nghĩ rằng những gợi ý mà bạn đưa ra là kỳ quặc vì đôi khi, những suy nghĩ “ngông cuồng” mà bạn muốn có thể sẽ là một gợi ý không tồi để chuyện phòng the thăng hoa hơn. Đàn ông luôn có tư tưởng liều lĩnh và thích chinh phục những điều mới mẻ.

5. Hướng dẫn chàng cách giúp bạn thăng hoa

Mong muốn lớn nhất của cánh mày râu trong khi yêu đó là làm hài lòng người phụ nữ của mình. Chính vì vậy, những hướng dẫn nho nhỏ của bạn sẽ giúp ích rất nhiều cho chàng trong chuyện yêu đương. Nếu bạn thích thú, hãy cho chàng biết ngay. Ngược lại, nếu chàng làm điều gì chưa vừa ý, bạn nên hướng dẫn để chàng làm đúng theo ý mình.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *