Đàn bà có lấy nhầm chồng hay không chỉ cần kiểm chứng những điều này là sẽ rõ

Tuy nhiên, hạnh phúc ấy không tự nhiên mà có, nó đến từ người đàn ông biết cưng chiều, chia sẻ và thấu hiểu vợ mình. Khi người chồng yêu và biết cách yêu vợ thì phụ nữ sẽ chẳng phải lo âu buồn bã điều gì, họ chỉ cần sống vui vè và chờ đón ngày mới lý thú bên chồng.


Để biết mình có chọn nhầm người để lấy làm chồng hay không, chị em hãy tự kiểm chứng những điều sau:
Đàn bà cưới vì yêu, đàn ông cưới vì muốn cưới. Vậy nên, đàn bà luôn lo sợ mình đã cưới nhầm người đàn ông không tử tế, đã phí phạm thanh xuân cho người đàn ông không xứng đáng. Sau đây là cách để chị em nhận ra sự lựa chọn của mình là đúng hay sai để có thể yên tâm hoặc có hướng xử sự cho mối quan hệ hiện tại.

Dựa vào thần thái
Trên đời này có hai điều không thể giấu chính là say rượu và đang yêu. Vậy nên, nếu lấy đúng người thì khôn mặt người đàn bà không bao giờ có thể giấu đi sự hạnh phúc, viên mãn trong cuộc sống hôn nhân Đây là lý do vì sao những phụ nữ hạnh phúc luôn rạng rỡ, xinh đẹp và trẻ hơn phụ nữ cùng tuổi.
Tuy nhiên, hạnh phúc ấy không tự nhiên mà có, nó đến từ người đàn ông biết cưng chiều, chia sẻ và thấu hiểu vợ mình. Khi người chồng yêu và biết cách yêu vợ thì phụ nữ sẽ chẳng phải lo âu buồn bã điều gì, họ chỉ cần sống vui vè và chờ đón ngày mới lý thú bên chồng.
Cũng vậy, nếu lấy phải một người chồng luôn xem công việc là trên hết, luôn viện đủ lý do để xem nhẹ những cuộc gọi hãy tin nhắn của vợ, nhưng với đàn bà khác lại luôn vồn vã ngọt ngào thì hãy xác định bạn đã lấy sai người. Lấy phải đàn ông vô tư đến vô tâm như thế hỏi sao chị em lúc nào cũng bất an, lo nghĩ nên sẽ già đi trông thấy.

Dựa vào vóc dáng
Tất nhiên, là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu thân hình đồng hồ cát với gò ngực săn, khoảng eo thon gọn và vòng ba căng đầy.
Thế nhưng, người đàn ông yêu vợ hay không lại được thể hiện qua thái độ và mức độ quan tâm đến vóc dáng của vợ.
Nếu lấy đúng người, thay vì để tâm đến vẻ ngoài anh ấy sẽ luôn khuyên bạn giữ gìn sức khỏe dừng vì muốn giảm béo mà nhịn ăn. Với chàng, dù bạn ‘mỡ màng’ thì bạn vẫn là người phụ nữ họ yêu thương suốt đời.
Nếu lấy sai người, chồng bạn sẽ không ngừng chì chiết thân hình thừa cân, béo ú của bạn. Thậm chí, họ còn gọi vợ là heo, trách cứ vợ tham ăn không biết giữ gìn vóc dáng khiến họ mất mặt. Họ quên mất rằng, nếu không sinh con cho họ vợ đâu đánh mất vóc dáng quyến rũ năm xưa.

Dựa vào lời nói
Nếu bạn vẫn thắc mắc tại sao có người phụ nữ sau khi lấy chồng ngày càng thanh lịch, nhã nhặn nhưng cũng có người ngày càng thô lỗ, khắc nghiệt?
Câu trả lời nằm ở chính người đàn ông đàn bà chọn lấy làm chồng. Nếu lấy đúng người chồng tử tế, có đạo đức và luôn cư xử đúng mực thì vợ cũng sẽ nương theo đó để hành xử. Cũng vậy, nếu lấy nhầm người chồng thô lỗ, hẹp hòi thì đừng hỏi sao người vợ ngày càng xấu tính, hống hách.
Vậy nên, chỉ cần dựa vào những gì người phụ nữ nói ta có thể xác địng ngay chồng của họ là người như thế nào.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *