Cuối tuần đến rồi, nếu muốn ân ái thăng hoa cùng chàng, đừng quên những điều đơn giản sau

Các chuyên gia thuộc Quỹ từ thiện Nghiên cứu và điều trị bằng mùi vị tại Chicago (Mỹ) cho hay mùi thực phẩm có thể làm tăng ham muốn tình dục của phụ nữ và ngửi táo giúp tăng hưng phấn lên đến 24%.


Xem phim tình cảm hài

Nếu đời sống tình dục của bạn đang giảm sút thì bạn cần dành thời gian để hai vợ chồng nghỉ ngơi và cùng xem một bộ phim tình cảm hài. Bởi vì theo các nhà tâm lý học ở New York (Mỹ) các cặp vợ chồng xem và thảo luận về 5 bộ phim tình cảm hài mỗi tháng có thể giảm nguy cơ ly hôn.

Ngủ khỏa thân

Cặp vợ chồng ngủ khỏa thân có nhiều khả năng “yêu” vào ban đêm hơn so với bình thường. Các nhà khoa học Anh đã tiến hành nghiên cứu hơn 1.000 người và họ phát hiện ra rằng 57% các cặp vợ chồng ngủ khỏa thân cảm thấy hạnh phúc hơn, so với 48% cặp vợ chồng mặc đồ ngủ. Những cặp vợ chồng ngủ cách nhau ít hơn 5cm thân mật hơn so với những cặp vợ chồng ngủ hai phía đối diện giường.

Tập yoga

Theo các chuyên gia Ấn Độ để kéo dài cuộc “yêu” trên giường đàn ông cần tập luyện yoga hàng ngày. Yoga còn giúp phái mạnh trì hoãn cực khoái hơn. Tập yoga cũng giúp chị em cải thiện máu lưu thông đến các cơ quan vùng chậu và tăng hưng phấn khi “yêu”.

Ăn táo

Các chuyên gia thuộc Quỹ từ thiện Nghiên cứu và điều trị bằng mùi vị tại Chicago (Mỹ) cho hay mùi thực phẩm có thể làm tăng ham muốn tình dục của phụ nữ và ngửi táo giúp tăng hưng phấn lên đến 24%.

Mặc trang phục màu đỏ

Các nhà nghiên cứu tại một trường đại học ở Mỹ cho hay đàn ông và phụ nữ bị thu hút nhiều hơn nếu người kia của mình mặc trang phục màu đỏ. Giáo sư tâm lý học Andrew Elliott cho biết: “Chúng tôi nhận thấy phụ nữ xem những người đàn ông diện đồ màu đỏ có nhiều khả năng kiếm tiền và leo lên các bậc thang xã hội. Và điều này cũng dẫn đến sự hấp dẫn. Đàn ông cũng muốn quan hệ tình dục với người phụ nữ mặc đồ màu đỏ”.

Thêm cần tây vào chế độ ăn uống

Cần tây được xem là loại rau có tác dụng kích thích tuyến yên và giải phóng hormone tình dục. Để cuộc “yêu” thêm nồng nàn, chị em đừng quên nhấm nháp cả dâu tây, đào, xoài.

Quan hệ tình dục vào buổi sáng

“Giao ban” vào buổi sáng rất tốt cho tâm trạng và sức khỏe của bạn. Nhất là phái mạnh có khả năng kéo dài và kết thúc ‘chuyện ấy” mạnh hơn khi nồng độ testosterone tăng cao vào buổi sáng. Các nhà nghiên cứu chỉ ra rằng quan hệ tình dục vào buổi sáng cũng làm tăng mức độ IgA – một kháng thể giúp chống nhiễm trùng như bạn uống vitamin hàng ngày vậy.

Ôm và hôn nhau

Các nhà nghiên cứu đã điều tra hơn 1.000 cặp vợ chồng ở bên nhau 25 năm. Và họ phát hiện ra rằng hôn và âu yếm nhau thường xuyên sẽ giúp đời sống chăn gối thêm thỏa mãn hơn. Thậm chí nam giới lại quan trọng nụ hôn nhiều hơn nữ giới.

Ăn sô cô la

chuyện ấy cuối tuần

Ăn sô cô la đặc biệt là sô cô la đen giúp não tiết ra endorphin – chất gây hưng phấn và khoái lạc. Sô cô la cũng chứa phenylethylamine có tác dụng kích thích việc đưa dopamine vào não bộ hỗ trợ cảm giác cực khoái, methylxanthine làm tăng sự nhạy cảm và flavinols có công dụng tương tự như Vigara.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *